Saturday, 20/04/2024 - 01:20|
Chào mừng bạn đến với WEBSITE Phòng giáo dục huyện Tiên Lữ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại Cụm thi số 21 – tỉnh Hưng Yên diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Sáng ngày 24.6, thí sinh Hưng Yên tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đã thực hiện bài thi cuối cùng của kỳ thi này- bài thi tổ hợp Khoa học xã hội gồm: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. Ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh kiểm tra tại một số điểm thi.

Ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh động viên thí sinh dự thi tại điểm thi THPT Nguyễn Siêu (Khoái Châu).

Theo ghi nhận từ các điểm thi, đề thi được in sao rõ ràng, đầy đủ ở từng phòng thi. Nội dung đề thi có sự phân hóa mức độ dành cho mục đích xét tốt nghiệp THPT và xét cao đẳng, đại học. Đây là kỳ thi đầu tiên tổ chức các bài thi tổng hợp, tuy nhiên các kỹ thuật nghiệp vụ được thao tác chính xác, không để xảy ra trường hợp sơ suất, nhầm lẫn trong quá trình làm thi.

Tại các điểm đến kiểm tra, ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh nắm bắt tình hình tổ chức coi thi, động viên cán bộ, thí sinh thực hiện đúng quy định trong các khâu. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Sở Giáo dục và Đào tạo, các sở, ngành liên quan, 3 trường đại học, cao đẳng phối hợp tham gia tổ chức kỳ thi trên địa bàn tỉnh, các điểm thi đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện phục vụ kỳ thi, cán bộ, giám thị, giám sát và các lực lượng khác tại các điểm thi làm đúng nhiệm vụ, kỳ thi diễn ra đúng quy định, an toàn, nghiêm túc.

Toàn tỉnh có 11.645 thí sinh đăng ký dự thi, số thí sinh tham gia dự thi đạt trên 99,6% ở mỗi buổi thi so với số thí sinh đăng ký dự thi.

Trong 5 buổi thi, không có cán bộ làm thi và thí sinh dự thi vi phạm quy chế. Việc đi lại của thí sinh thuận lợi, an toàn.

Tác giả: Văn phòng Sở